Chơi em đồng nghiệp nứng lồn vú căng đét

2.8K
307
49

Mới vào công ty nhưng cô nữ nhân viên này lại nứng lồn lên và gạ tình rất nhiều trai trong công ty. Bởi bản tính dâm đãng nên nàng đi đến đâu đều gợi tình để kiếm trai đụ đến đó. Nàng dụ ngay một anh thanh niên đẹp trai về nhà mình để hai người cùng mây mưa. Anh này cũng thuộc dạng dâm dê, thấy nàng liền khoái nên đồng ý về ngay. Hai người đã cùng nhau đụ rất sung sướng, cùng nhau đụ nhiều cách khác nhau ở phòng kín. Cả 2 đêu rất phê.

Chơi em đồng nghiệp nứng lồn vú căng đét

Xem phim xxx đụ gái vú đẹp hấp dẫn.

Vì lồn của em nó rất to và đụ em nó rất sướng nên thanh niên đó đi đồn khắp công ty, mấy chàng trong công ty cũng khoái nên đã tìm đến nàng để được đụ và làm tình. Họ cùng nhau đụ làm tình tập thể với nhiều tư thế khác nhau. Hai người cùng nhau đè nàng xuống bú liếm vú, bú liếm lồn rồi đụ nàng từ tư thế này sang tư thế khác. Có lúc cả 3 cùng nhau đụ tập thể tăng sự khoái lạc của tình dục.

Phim sex chơi em đồng nghiệp với cái lồn vú căng không che

Khi đụ vừa sướng họ lại bắt nàng bú cu tiếp để kích thích tình dục cho họ đụ tiếp. Kỹ năng bú cặt của một cô gái dâm đãng quả thật tuyệt vời khiến cho bọn họ vô cùng thích thú và khoái lạc. Nàng uống tinh trùng của từng anh đồng nghiệp. Mỗi anh đều mang lại cho nàng những cảm giác mới mẻ.

Bởi bản tính dâm đãng, nàng liên tục tìm các đồng nghiệp nam trong công ty để đụ bởi đối với nàng cần số lượng hơn là chất lượng miễn đụ được càng nhiều càng tốt để thỏa mãn dục vọng và cơn nứng lồn của nảng. Đặc biệt, có một vài lần em nữ đồng nghiệp này còn được 4, 5 chàng trai đụ cùng một lúc và được đưa lên đỉnh cao của tình dục.

Từ khoá: gái vú đẹp