Cô vợ trẻ dâm dục địt với ông anh trai

3.5K
16
10

Thấy hai vợ chồng bạn mình ngồi trò chuyện vô cùng thân mật và vui vẻ khiến anh cảm thấy vô cùng khó chịu. Bản thân chẳng hề thua kém gì bạn mình nhưng chẳng hiểu vì sao anh ta lại có một người vợ xinh đẹp như thế còn mình thì không. Hắn không hề giàu hơn anh, chắc chắn cũng chẳng thể mạnh mẽ hơn anh nhưng lại có một cô vợ vừa xinh đẹp lại trông rất gợi cảm như thế. Với một người đàn ông có nhiều kinh nghiệm trong tình dục như chàng thì cô gái này là một người có rất nhiều sự ham muốn trong tình dục.

Cô vợ trẻ dâm dục địt với ông anh trai

Tuyển chọn sex javhd lén lút địt nhau quá khích hay.

Ánh mắt của cô ả trong phòng khách khi nói chuyện với chồng luôn nói lên sự dâm dục vốn có của nàng. Chồng cô ấy là một người đàn ông đã có tuổi, hắn ta không có đủ sức lực để khiến vợ mình được sung sướng. Là một tên đàn ông đã có tuổi, thường xuyên đau nhức toàn cơ thể, hắn bắt vợ mình phải đấm bóp massage cho hắn thật thoải mái mỗi ngày.

Sex hay vợ trẻ dâm đãng địt nhau với thằng anh trai

Riêng nàng thì chỉ muốn làm điều đó vì sau khi đấm bóp sẽ được ông ta làm tình. Hắn lâu lâu mới cùng nàng làm điều này vì sức khỏe không cho phép. Một người đàn ông yếu sinh lý như vậy mà lại chọn một cô gái trẻ để cưới về làm vợ thì thật sự vô cùng khó hiểu.

Nàng vẫn trong độ tuổi thanh xuân của một người trẻ tuổi nên rất sung sức trong chuyện tình dục. Đối với ông thì điều này không quan trọng, chỉ cần được làm tình đối với ông đã là quá đủ. Còn chuyện vợ mình có sung sướng hay không thì hắn ta chẳng thèm quan tâm là mấy. Điều đó chính là thứ khiến cho nàng bắt buộc phải ngoại tình với người đàn ông khác.

Từ khoá: sex top 1