Con gái chinh phục ông bố dượng mạnh mẽ

7.1K
52
38

Sex javhd loạn luân đụ chịch nhau với con gái. Mới về đây sống được một vài hôm, người đàn ông này đã sớm nhận ra đứa con gái Yura Kano của vợ mình có điều gì khá kì lạ. Ánh mắt của nó khi nhìn anh thực sự là một điều khá kì bí khiến anh thắc mắc từ khi mới đến đây. Phải công nhận một điều rằng, nó tuy chỉ là một đứa nữ sinh nhỏ tuổi nhưng lại có một thân hình phát triển toàn diện như một người phụ nữ trưởng thành thật sự.

Đến một hôm, anh đã có thể giải thích được ánh mắt đặc biệt của nó dành cho mình là gì, hôm ấy khi vợ vừa ra đằng sau thì nó tiến đến bên cạnh bố dượng rồi trao cho ông một nụ hôn nồng cháy. Cái lưỡi ướt át ngọt ngào của nó khiến cho người đàn ông này có một cảm giác vô cùng hay ho khi được nút lưỡi cô gái trẻ xinh đẹp như vậy.

Xem sex đụ nhau với ông bố dượng

Nhưng sợ vợ phát hiện ra chuyện này, cho dù có thích thú đến mức nào đi chăng nữa ông cũng không thể làm điều này với con gái của mình, nhận ra được như vậy nên anh đã đẩy nó ra và từ chối ngay lúc đó. Sự ham muốn của một đứa con gái mới lớn không cho phép nó được bỏ cuộc.

Qua ngày hôm sau, thay vì đến trường đi học thì nó lại trốn ở nhà chỉ để gạ tình ông bố dượng của mình. Nàng chui sẵn dưới gầm bàn và nhanh chóng xuất hiện trước mặt ông ấy khi mẹ vẫn còn đang đứng ngay bên cạnh. Ông ta còn chưa kịp la lên cho vợ mình biết thì nhìn xuống đã lấy cái miệng của nó ngậm vào con cặc to lớn của mình. Thì ra đây là thứ nó mong muốn, sự dâm dục của người con gái này đến lúc này anh mới có thể biết được thực sự là như thế nào.

Con gái chinh phục ông bố dượng mạnh mẽ

Sex XXX con gái loạn luân với ông bố dượng.