Đụ luôn bà chị của vợ mình tới nhà chơi

70.9K
279
148

Vợ chồng gắng bó lâu năm nhưng nay có bà chị đến chơi rất là táo bạo. Trong căn nhà đó đã xáy ra một sự việc đáng tiếc, bà chị đã dụ dỗ thằng chồng đụ nhau. Đó là những tháng ngày mà thằng chồng sung sướng nhất. Tối đến thì địt nhau với vợ mình. Còn buổi sáng thì canh vợ đi chợ rồi hai chị em ở nhà dứt luôn.

du ba chi ho

Lâu lâu có bà chị tới nhà chơi và trong bộ phim sex xxx vụng trộm này thì thằng chồng nó rất là sung sướng hằng điên được địt nhau với cô vợ rồi chẳng thôi. Buổi sáng còn đủ thêm những thằng con trai. Khác nữa sự khoái lạc của bà chị này không ai có thể dùng tốn được.

Lén lút loạn luân địt nhau với chị của vợ

Cảm xúc của em luôn kích thích và đầy mới mẻ chỉ cần bên rộng hán ra rồi cho con cu đâm vào thì hùng là có thể khiến cho mọi thứ dễ và xinh đẹp hơn hẳn những hành động đầy khiêu khích và dâm dục của chị gái cũng khiến cho thằng chồng tôi lúc phải não này đi. Dù rằng hắn ta luôn muốn chung thủy với cô vợ nhưng bà chị dâm như thế này thì sao mà cản nổi được. Rồi từ trong cái quần chị gái rồi ra cái con cu từ bên trong rồi muốn bú nó một cách thật là mạnh bạo.

Xem thêm sex gai dep bu cu nếu như bà chị này nút không chuẩn bằng anh em nhé 😀

Em như muốn nuốt cạn cả tinh trùng thì mới chịu từ bỏ. Nhưng những lần đó rồi những lần sau nữa thì chị cũng vẫn có một tư thế mà muốn lén lút địt nhau với thằng chồng thôi. Nhiều lần đã làm tình như vậy rồi mà cả hai vẫn cứ lao vào nhau mà địt nhau cho dù cô ở ở trong nhà đi thị trấn sao.