Hãm hiếp em giáo viên vú to xinh đẹp

2.6K
11
4

Sex hay hãm hiếp em giáo viên vú to bự.Rara Anzai được sắp xếp là một giáo viên dạy bơi khi vừa mới được nhận vào đây công tác. Với lớp học toàn bộ đều là nam sinh như vậy thì bọn chúng chẳng thể nào bỏ qua được sự gợi cảm của cô giáo xinh đẹp mới đến. Nàng rất giống một nữ thần khi đứng trước mặt bọn họ, ánh mắt ấy, cơ thể ấy khiến người ta không thể nào cứ thế mà quên đi được.

Trong số những tên nam sinh trong lớp có những tên cá biệt thực sự đã đưa nàng vào trong tầm ngắm của mình. Bọn chúng kéo người thầy giám thị vào trong phòng thay đồ và tẩn cho anh ta một trận nhớ đời vì có giáo viên xinh đẹp tới mà không báo trước.

Hãm hiếp em giáo viên vú to xinh đẹp

Phim xnxx địt cô gái mu to bự kích thích.

Phim sex hãm hiếp em giáo viên vú to bự

Bọn chúng còn nói rằng muốn được hẹn hò gặp riêng với cô giáo ấy trong cuối tuần này tại hồ bơi. Nếu như anh ta không đưa được nàng tới đó thì chắc chắn bọn chúng sẽ lại tìm anh một lần nữa. Tuy mang tiếng là thầy giáo nhưng anh là vô cùng sợ sự lộng hành của bọn học sinh cá biệt ấy. Người thầy trẻ đành phải năn nỉ cô giáo xinh đẹp ấy đến hồ bơi trong cuối tuần này theo sự yêu cầu của bọn chúng. Bản thân là một người không muốn thấy người khác bị bắt nạt thay cho mình nên nàng đã nhanh chóng đồng ý khi nghe được yêu cầu đó. Vẫn biết là đến thì sẽ gặp nguy hiểm nhưng nàng vẫn muốn xem xem bọn chúng có thể làm gì mình.

Tuy chỉ là những đứa học trò hết sức bình thường như bọn chúng khi đã hẹn được cô giáo của mình đến thì chỉ xem nàng như một người con gái rất bình thường. Mặc cho nàng cố vùng vẫy thoát thân nhưng chúng vẫn cứ thỏa sức hãm hiếp nàng theo những gì mà tụi nó muốn.