Lần đầu làm gái phục vụ khách hàng

1.2K
2
6

Sex làm tình xxx của em gái gọi mới chập chững vào nghề. Bản thân tuy chỉ là một người con gái nhỏ nhắn với thân hình chưa hoàn toàn phát triển, thế nhưng cô vẫn quyết định đến đây làm gái điếm vì bản thân không muốn cuộc sống của mình cứ mãi túng thiếu như vậy. Không phải mẫu người con gái dâm dục nên kỹ năng làm tình của nàng không được tốt cho lắm, cô chưa bao giờ xem phim khiêu dâm nên cũng không biết nên bắt đầu từ đâu. Tất cả mọi thứ ngày hôm nay đều do anh khách hàng chủ động làm hết tất cả, nàng chỉ việc đứng yên một chỗ cho anh ấy thoải mái chơi đùa với cơ thể của mình một cách thoải mái.

Không ngờ rằng điều này lại vô tình làm cho người đàn ông ấy bị kích thích khá nhiều. Cô rất hào hứng với những gì được anh ấy làm cho mình lúc này, vì chưa từng làm tình nên cảm xúc anh ấy mang đến cho cô gái này khiến nàng rất phấn khích.

Gái gọi làm tình xyz với khách

Tất cả những điều này đều hoàn toàn xa lạ với người con gái như nàng. Anh ấy hết sờ soạng vào cơ thể của cô thì lại cúi xuống bú đầu vú cho nàng, cảm nhận được cái lưỡi ướt át của anh ấy cứ mãi chà xát lên đầu vú khiến cho nàng chỉ còn có thể rên la trong sung sướng. Đặc biệt hơn chính là lúc người đàn ông đó dùng tay móc lồn cho mình.

Đang sẵn có sự ham muốn trong người nên mới chỉ được anh kích thích một chút, nàng đã cảm nhận được nước lồn trong bím mình đang nhẹ nhàng chảy ra ngoài. Ngón tay đang ngập tràn trong nước lồn nhưng anh vẫn đưa lên miệng nút một cách nhiệt tình. Điều này chứng tỏ một chuyện, nước lồn của cô khá ngon ngọt và tuyệt vời đối với người như anh.

Lần đầu làm gái phục vụ khách hàng

Lần đầu tiên của em gái gọi phục vụ khách hàng.

Từ khoá: đụ lôn gái