Loạn luân cùng cô em gái ngực bé xíu

3.1K
20
16

Cô gái trẻ thật sự cảm thấy rất chán với cơ thể gầy gò của mình. Tuy đã hơn 20 tuổi rồi nhưng hiện giờ cặp ngực của nàng vẫn cứ nhỏ bé như chưa hề có gì xảy ra trên đó. Thậm chí nó còn nhỏ hơn một số người đàn ông chứ nói gì là một cô gái. Đứng trước gương tự nhìn ngắm bản thân của mình, nàng cảm thấy thật sự rất chán và tự ti khi sở hữu một bộ ngực lép như thế này. Đang đứng chán nản nhìn vào gương thì nàng phát hiện ra tên anh trai của mình đang đứng ngoài cửa. Nàng vội vàng đi vào trong với một tâm trạng không mấy là tốt.

Người anh sau khi hỏi chuyện thì cũng đã hiểu rõ em gái mình đang buồn chán vì lý do gì. Nhưng anh nói rằng bản thân mình là một người con trai đang trong độ tuổi phát triển nhưng rất thích có được một cô bạn gái ngực nhỏ như vậy. Chẳng phải cứ là ngực to thì nàng sẽ trông gợi cảm hơn đâu.

Sex HD loạn luân cùng em gái ngực bé xíu

Cố trấn an em gái mình bằng cách, anh chạm tay vào ngực nó và bắt đầu cảm nhận sự sung sướng của mình. Là một cậu trai trẻ chưa một lần được gần gũi với con gái. Hôm nay lại được trực tiếp chạm vào cặp nhũ hoa bé xinh của em gái mình là một điều thật sự rất tuyệt vời với anh.

Tuy nó thật sự khá nhỏ bé nhưng đối với cậu bây giờ nó đúng là một thứ đặc sản vô cùng đặc biệt. Để chứng minh cho lời nói của mình, chàng trai trẻ quyết định sẽ cùng em gái mình làm tình để nó hiểu được rằng, bộ ngực này tuy có vẻ rất nhỏ bé nhưng cũng đủ khiến một chàng trai như anh trở nên thỏa mãn và sung sướng, miễn là nàng có đủ kỹ năng tình dục.

Loạn luân cùng cô em gái ngực bé xíu

Xem sex HD loạn luân cùng em gái ngực bé xíu kích thích.

Từ khoá: gai bu cacsex us