Nút lồn cô gái nhiều lông nước tràn trề

3.3K
14
9

Cô bạn gái Fumi Saito của anh là một người con gái nông thôn, rất hiền lành và chân chất. Nàng luôn thể hiện bản thân mình là một người hiểu chuyện và rất nghe lời. Hôm nay là buổi hẹn hò riêng tư đầu tiên của hai người bọn họ. Tuy là một người rất ngây thơ nhưng nàng biết người đàn ông của mình hẹn riêng cô ấy đến đây là vì lý do gì.

Chính vì đã chuẩn bị sẵn tinh thần nên hầu như nàng không hề tỏ ra mình có một chút lo lắng nào. Nhưng bạn trai của cô ấy thì sợ rằng nàng sẽ cảm thấy sợ khi phải làm chuyện này nên đã dành ra một thời gian khá lâu để nói chuyện cùng với cô ấy. Khi biết bạn gái đã thật sự sẵn sàng thì anh mới bắt đầu thực hiện những gì mà bản thân mình muốn. Để bạn gái ngồi banh chân trên chiếc ghế sofa trong phòng mình, anh tận hưởng cái bím múp míp của bạn gái mình đang thoắt ẩn thoắt hiện trong quần lót cô ấy.

Phim XXX nút lồn gái không che

Chưa lần nào làm tình nên nàng vẫn có một chút gì đó ngơ ngác khi phải mặc đồ lót ngồi trước mặt bạn trai mình. Bên ngoài thì trông nàng có vẻ khá quê mùa, thế nhưng khi cởi đồ ra thì sự quê mùa đó dần bị đánh bật bởi sự gợi cảm trong con người thật của nàng.

Để bạn gái được làm tình một cách thoải mái nhất thì anh dùng một chiếc máy rung kích thích trước phần bím của bạn gái mình. Anh muốn chắc chắn rằng cô ấy sẽ được thoải mái nhất và thật sự sẵn sàng cho chuyện mây mưa của hai người. Nếu bím nàng không có nước thì chắc sẽ bị cái dương vật anh xé toạc ra bởi sự to lớn vốn có của nó mà nàng không hề hay biết.

Nút lồn cô gái nhiều lông nước tràn trề

Xem sex HD nút lồn gái không che cực xinh dâm đãng.

Từ khoá: lồn nhiều lông