Sex Nhật trả thù người tình cũ mông phổng phao

605
6
1

Là một người không mấy thành công trong cuộc sống, chàng trai trẻ thật sự cảm thấy rất chán nản với cuộc sống hiện tại cuộc mình. Không việc làm cũng chẳng có người yêu. Cô bạn gái cũ của anh là Minori Hatsune cũng đã bỏ chàng đi theo một người đàn ông giàu có khác.

Đang ở trong phòng chán nản thì anh vô tình nghe được một cuộc nói chuyện mà giọng nói của người phụ nữ bên ngoài rất quen thuộc. Hé cửa ra nhìn thì anh phát hiện ra đó chính là người phụ nữ đã rời bỏ anh trước đây. Giờ thì anh phải sống trong một căn phòng tồi tàn nhất chung cư còn nàng thì được sống thoải mái bên người đàn ông giàu có kia trong căn hộ đỉnh cao nhất ở đây. Tuy cùng một dãy nhưng nó lại mang một sự khác biệt vô cùng. Và tất nhiên cô gái nứng lồn đây cũng chấp nhận cả thôi.

Sex Nhật đụ địt gái mông to

Thấy họ êm ấm bên nhau như vậy, anh thật sự cảm thấy rất khó chịu và bực mình. Nghe được rằng ngày mai hắn ta sẽ có chuyến công tác vài ngày, cô ả chỉ ở nhà một mình nên anh quyết định lên kế hoạch trả thù người phụ nữ phụ bạc kia. Ngay trong buổi sáng hôm sau, hắn giả dạng thành thợ sửa ống nước của chung cư và nhanh chóng vào được nhà của người yêu cũ một cách dễ dàng mà cô ả chẳng hề biết hắn là ai.

Khi đã vào được bên trong, tên đàn ông này bắt đầu tiến lại gần và khống chế nàng bằng toàn bộ sức lực của mình. Là một cô gái yếu đuối, nàng không thể nào thoát khỏi sự giam giữ của hắn ta. Và cứ thế, gã đàn ông biến thái ấy thỏa sức hãm hiếp con đàn bà đã phụ tình mình. Trong sự đau đớn của cô ta thì anh lại rất thỏa mãn vì điều đó.

Sex Nhật trả thù người tình cũ mông phổng phao

Xem sex Nhật trả thù đụ địt tình cũ mông phổng phao hết mức.